Tour giá rẻ

Tour du lịch biển Thiên Cầm 3 ngày giá rẻ

Thiên Cầm được đánh giá là một trong những bãi điển đẹp nhất của Việt Nam. Nếu muốn đến Thiên Cầm vào hè này bạn có thể tham khảo tour du lịch Thiên Cầm 3 ngày dưới đây:

ĐÊM 01: HÀ NỘI – VINH

17h30: Xe đón du khách tại điểm hẹn để khởi hành đi Thiên Cầm. Trên đường đi, du khách dừng chân tại Phủ Lý để ăn tối.24h00:Xe dừng lại nghỉ ngơi ở Vinh.

NGÀY 01: THIÊN CẦM

03h00 sáng: Xe tơi biển Thiên Cầm. Du khách làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chùa Yên Lạc - Nơi có bức tranh Thập điện Diêm Vương nổi tiếng
Chùa Yên Lạc – Nơi có bức tranh Thập điện Diêm Vương nổi tiếng

07h00: Dùng điểm tâm sáng. Sau đó, du khách được hướng dẫn viên đưa đi tham quan chùa Yên Lạc – nơi có bộ tranh “Thập điện Diêm Vương” vô cùng nổi tiếng và đi lễ Đền Ông Hoàng Mười rồi quay lại khách sạn nghỉ ngơi và ăn trưa.

Chiều: Tham gia các trò chơi thể thao thú vị và tắm biển.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Click here để thưởng thức còi biên mai nướng Phú Quốc.

NGÀY 02: BIỂN THIÊN CẦM
 Du khách được khám phá 3 bãi tắm đẹp nổi tiếng ở Thiên Cầm với bãi cát trải dài cùng dòng nước trong xanh và thưởng thức những hải sản tươi ngon được nướng ngay trên cát.
Hoàng hôn trên đảo Bớc
Hoàng hôn trên đảo Bớc
Du khách cũng có thể tự thuê thuyền máy để chạy ra đảo Bớc. Nơi đây có bãi đá tuyệt đẹp và cũng có bãi tắm hiền hòa, êm dịu. Rời bến Bớc, thuyền đưa du khách ghé thăm bãi tắm Tiên ngay dưới chân núi Tượng. Bãi tắm này có các hàng đá chồng chất và các bãi cát đan xen nhau. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những người thợ lặn bắt tôm hùm, nhím biển hay bẫy chim cu.
Buổi tối, du khách ăn tối và nghỉ ngơi ở khách sạn.
NGÀY 03: THIÊN CẦM – HÀ NỘI
Sau bữa sáng là thời gian tự do cho du khách đi chợ để mua hải sản và quà lưu niệm.
Ngã Ba Đồng Lộc - Di tích lịch sử
Ngã Ba Đồng Lộc – Di tích lịch sử

09h00: Du khách trả phòng để quay về Hà Nội. Trên đường về, xe sẽ ghé qua Ngã Ba Đồng Lộc – di tích lịch sử gắn liền với sự hi sinh anh dũng của 10 nữ thanh niên xung phong Việt Nam. Sau đó, du khách dừng chân tại khách sạn Hữu Nghị Vinh để ăn trưa và nghỉ ngơi.

18h30: Xe về đến Hà Nội. Kết thúc hành trình Thiên Cầm 3 ngày 3 đêm.

Cùng khám phá vẻ đẹp biển Nha Trang – Điểm đến hấp dẫn hè này tại: http://dulichbienhe.com/diem-du-lich-bien/bai-bien-nha-trang-diem-den-hap-dan-trong-mua-he-nay/

Leave a Comment

Your email address will not be published.