Thông tin việc làm

Càng ngày osin càng kiêu chảnh

Để tìm người giúp việc đâu phải dễ, đâu phải cứ có tiền là thuê được. Nhiều người còn phải đi cầu cạnh họ hàng, người quen mất bao nhiêu tiền cho các trung tâm tìm người giúp việc mới kiếm được người.

Tìm người đã khó như vậy nhưng tìm người phù hợp còn khó hơn. Thậm chí nhiều  chủ nhà bị người giúp việc lừa đảo, trộm cắp chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn . Cũng chính vì thế nên các chủ nhà có tâm lý e ngại khi thuê người giúp việc sợ bị lừa đảo.

Osin càng ngày càng kiêu chảnh
Đang yên đang lành cô giúp việc nhà chị Thủy xin nghỉ vì có việc ở nhà. Đang trong lúc công việc bận ngập đầu chị Thủy đành tìn đến các trung tâm tìm người giúp việc để thuê osin khác. Nhưng tìm được osin khác đâu phải dễ, đã thế chuyện chung sống với người giúp việc cũng là một điều không hề đơn giản.

Đã thay đi thay lại 3, 4 người rồi nhưng chị Thủy vẫn không ưa được ai. Người thì hay ăn, ăn cả đồ dành cho con nhỏ, đồ ăn luôn hao đi một cách đáng kể. Người thì làm có tý việc mà suốt ngày kêu đau chỗ này mỏi chỗ kia.

Có người giúp việc còn ham ngủ đến khi chủ nhà chuẩn bị di làm vẫn chưa ngủ dậy, tóm tại sau rất nhiều lần thuê người giúp việc chị không thể chấp nhận được. Mà bây giờ cũng sắp đến tết rồi mà vẫn không tìm được osin , mà không kiếm không được chị đâu có thiếu việc để lo.

Osin đi rồi chị Thủy không thể tìm được người khác thay thế. Cuối cùng chị Thủy phải lái xe về quê của cô giúp việc cũ để năn nỉ cô ấy lên làm tiếp. Nào thì hứa tăng lương giúp việc rồi thì thưởng tết này nọ mãi cô giúp việc ấy mới đồng ý lên làm tiếp.

.

.

.

Mùa hè đang đến gần và độ hot của nhữngđịa điểm du lịch biển hè đang ngày càng tăng . Nếu bạn muốn đi lu lịch chắc chắn bạn sẽ cần phải biết mình nên chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch phải không nào?

Đọc bài viết này nhé : Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch biển hè.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.