Tin Tức - Sự Kiện

Thuê xe hơi theo tháng

Với nhu cầu lưu thông ngày càng cao, việc có một chiếc xe để thuận tiện đi lại là điều hết sức cần thiết. Nhưng không phải ai cũng có mức thu nhập cao để tự sắm riêng cho mình được chiếc xe hơi. Vậy tại sao bạn không tìm đến chúng tôi để chọn gói dịch vụ thuê xe hơi theo tháng.

Ngày nay, có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch uy tín từ Bắc vào Nam để phục vụ mục đích của người dân, dịch vụ lại hoàn hảo, đảm bảo chất lượng.

Với nhiều dòng xe và mẫu xe từ xe 4 chỗ đến 16 chỗ hết sức thuận tiện, tha hồ cho bạn lựa chọn lại còn được bảo hiểm cho người lái và người thứ ba.

Thuê xe hơi theo tháng
Thuê xe hơi theo tháng

Tham khảo: Những lưu ý quan trọng khi thuê xe ô tô tự lái

Bạn đang lo lắng, thắc mắc về giá xe. Bạn hãy yên tâm bởi công ty luôn dành nhiều ưu đãi cho bạn với giá thuê không giới hạn km và giao xe tận nơi.

Công ty cho thuê xe du lịch luôn sẵn sàng cung cấp tài xế xe riêng cho bạn nếu như bạn mong muốn. Thủ tục thuê xe lại vô cùng đơn giản:

Chọn đúng xe cần thuê, xác định ngày thuê và ngày trả.

Tất cả các giấy tờ liên quan đến xe sẽ được bàn giao kỹ lưỡng và hợp đồng sẽ được hai bên đọc, xem xét cẩn thận. Khi hai bên đồng ý, hài lòng thì ký nhận.

Để có được chiếc xe hoàn toàn ưng ý, tiết kiệm chi phí, thủ tục rõ ràng, bạn hãy tìm đến công ty của chúng tôi nhé. Đảm bảo thuê xe chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Cần chuẩn bị gì cho chuyến du lịch biển hè 2015

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*