Điểm du lịch biển, Khám phá

Khám phá con đường tình yêu đầy lãng mạn trên đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô, bên cạnh vịnh Hạ Long, đang dần nổi lên là thiên đường du lịch biển của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của miền Bắc nói chung. Nơi đây có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, gió nhẹ… và đặc biệt là vẫn còn khá là hoang sơ do mới được khai thác chưa lâu.

Xem thêm: Đảo Cô Tô – Thiên đường du lịch biển mới của miền Bắc.

Quần đảo Cô Tô có rất nhiều điểm tham quan cho du khách đến khám phá như đảo Thanh Lân, đảo Cô Tô con, bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Hồng Vàn, bãi biển Vàn Chảy, ngọn hải đăng,… Nếu là các cặp đôi thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được cùng nhau dạo bước thong thả trên con đường tình yêu huyền thoại.

Tham khảo: Du lịch Cô Tô ngắm hoàng hôn trên bãi biển Hồng Vàn.

Con đường Tình Yêu Cô Tô
Con đường Tình Yêu Cô Tô

Con đường mang tên “Tình Yêu”

Đến Cô Tô bạn sẽ được nghe đến một con đường dài hơn 2km có cái tên khá lãng mạn đó là đường Tình Yêu. Được lát gạch đỏ với hai hàng khi lao thẳng tắp ôm trọn lấy con đường nhỏ dài hun hút tạo nên một khung cảnh hết sức thơ mộng và lãng mạn.

Con đường dài hơn 2km, được lát gạch đỏ
Con đường dài hơn 2km, được lát gạch đỏ

Chỉ cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100m và nằm ngay sát bờ biển, con đường Tình Yêu là nơi lý tưởng để tản bộ, ngắm cảnh chiều hôm.

Con đường Tình Yêu là nơi hò hẹn lãng mạn cho các cặp đôi

Con đường tình yêu là nơi lý tưởng cho các cặp đôi
Con đường tình yêu là nơi lý tưởng cho các cặp đôi

Hai hàng phi lao xanh ngắt, gần như lúc nào cũng rung rinh theo gió và sóng biển ngoài kia thì lúc nào cũng rì rào. Tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng vỗ rì rào, những làn gió dịu nhẹ mơn man và những tia nắng vàng len lỏi qua các tán cây khiến khung cảnh nơi đây đẹp không kém gì trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc cả, cho dù là đi bộ hay đạp xe chầm chậm cũng đều thấy vô cùng lãng mạn.

Cùng người ấy đến đây, bạn sẽ có được những giây phút bên nhau tuyệt vời khi cùng đi dạo, cùng ngắm cảnh đẹp, cùng ngồi đón hoàng hôn…

Nếu bạn muốn đi du lịch Cô Tô hè này, có thể tham khảo:

Leave a Comment

Your email address will not be published.