Điểm du lịch biển

Hè tuyệt vời với khu du lịch biển Quan Lạn

Hè lại đến, bạn cùng người thân đã có dự định đi du lịch ở những đâu rồi??? Một chuyến du lịch Đồ Sơn hè 2014 tại Đồ Sơn, Hải Phòng? Tôi có một gợi ý cho bạn về một địa điểm vô cùng mới lạ và hấp dẫn đó là khu du lịch biển Quan Lạn, Quảng Ninh.

Du Lịch biển Quan Lạn Quảng Ninh là điểm đến thú vị và hấp dẫn dành cho du khách. Không ồn ào, náo nhiệt như Cửa Lò, Cát Bà, Đồ Sơn… biển Quan Lạn lại hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp dịu dàng, êm đềm và rất đỗi hoang sơ.

Nằm cách Hạ Long chừng 45 km, du khách đi tới khu du lịch biển Quan Lạn 2014 bằng tàu du lịch từ cảng Bãi Cháy, nhưng thuận tiện hơn cả là đi từ cảng Cái Rồng tại trung tâm thị trấn Vân Đồn. Từ đây, với phương tiện là tàu cao tốc, du khách chỉ mất khoảng một giờ là tới được đảo Quan Lạn

Du khách đến khu du lịch Quan Lạn được hòa mình với thiên nhiên với những bãi cát trải dài với độ dốc thoai thoải. Thú vị nhất là cát nơi đây rất trắng và mịn, được khai thác làm nguyên liệu sản xuất kính. Do nằm cách xa đất liền và bao bọc trong vịnh Bái Tử Long nên các bãi tắm đảo Quan Lạn được khách du lịch đánh giá trong nhất miền Bắc.

 

du lịch quan lạn
Khám phá vẻ đẹp ở Quan LạnQuan Lạn có hai bãi tắm đẹp nổi tiếng là bãi Sơn Hào và Minh Châu. Bãi Sơn Hào là nơi nhìn ra cửa biển, nên sóng to. Minh Châu là bãi biển đẹp nổi tiếng cách bãi Quan Lạn 15 km. Để đi đến bãi Minh Châu phải vượt qua một con đường ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng trăm năm, là một loại cây thân gỗ mọc trên cát, có tác dụng giữ đất, chắn gió và cho bóng mát. Biển Minh Châu nằm trong vịnh, nên nước lặng và trong đến độ có thể nhìn tới tận đáy sâu. Hè này hãy tham gia tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm 2014 để thưởng thức được hết vẻ đẹp của Đảo Quan Lạn nơi đây

Tất cả các bãi biển tại Quan Lạn đều đẹp và vẫn còn tương đối nguyên sơ. Đây chính là điểm thu hút chính của Đảo. Và hiện nay khi dân miền Bắc đã quá quen với các điểm du lịch Biển quen thuộc như Sầm Sơn, Đồ Sơn, họ luôn muốn tìm ra một chỗ nào đó yên bình và đỡ xô bồ hơn, cũng như để được thưởng thức các món ăn ngon, hấp dẫn mang tên Ẩm thực Quan Lạn. Đó chính là lý do khiến các đảo ở Quảng Ninh như đảo Quan Lạn đang được đầu tư mạnh.

Giờ đây mặc dù khu du lịch Quan Lạn chưa có nhiều điều kiện để phát triển, để quảng bá đón khách đến, nhưng chính vì thế biển đảo Quan Lạn đang cuốn hút những du khách muốn tìm đến để cảm nhận, biết thưởng thức, những cho một điểm du lịch sẽ phát triển trong tương lai gần. Mong là Quan Lạn sẽ vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên như ngày hôm nay, đó là “vẻ đẹp của một viên ngọc quý” của thiên nhiên!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*