Du Lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, điểm đến tuyệt vời cho mùa hè

Nhắc đến Phú Quốc, có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ về hòn đảo ngọc xinh đẹp này của nước ta nữa. Nơi đây dường như trở thành điểm dừng chân tuyệt vời với biết bao du khách. Vậy tại sao Phú Quốc lại trở thành điểm đến được lòng du khách đến vậy?

1. Phú Quốc có những bãi biển tuyệt đẹp 

Một trong những điều tuyệt vời cho mỗi mùa hè đến là nằm mình dưới làn nước biển trong xanh và mát rượi. Và Phú Quốc chiều lòng du khách khi sở hữu những bãi biển thiên nhiên tuyệt đẹp. Đó đều là những bãi biển chưa hề có sự bề tông hóa mà hoàn toàn từ thiên nhiên, một vẻ đẹp hết sức hoang sơ nhưng không hề thua kém bất cứ một bãi biển nào.

Phú Quốc sở hữu thiên đường biển xanh tuyệt đẹp
Phú Quốc sở hữu thiên đường biển xanh tuyệt đẹp

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều bãi biển ở Phú Quốc như bãi sao, bãi dài, bãi trường, bãi ông lang hay bãi khem… Tùy thuộc vào vị trí cùng với đó là những vẻ đẹp riêng của chúng mà bạn muốn hướng đến. Điển hình như đến với bãi ông Lang, bạn đừng quên thưởng thức không gian bình minh nơi đây. Hay đến với bãi dài thì thực sự thả hồn mình trong làn nước trong xanh mát lạnh thật tuyệt vời…

2. Ghé thăm vườn Quốc Gia Phú Quốc

Khám phá vườn Quốc Gia Phú Quốc
Khám phá vườn Quốc Gia Phú Quốc

Tín đồ khám phá những gì thuộc về thiên nhiên, về tạo hóa thì vườn Quốc Gia Phú Quốc sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Nơi đây với hệ sinh thái đa dạng và phong phú từ những loài cây cho đến các loài chim muông, thú cho bạn tha hồ tìm hiểu về chúng. Và thực sự đừng quên chuẩn bị một chiếc máy ảnh thật hoành tráng cho những tấm hình thật lạ và đẹp nơi đây nhé.

3. Phú Quốc có những món ăn vô cùng ngon miệng

Không chỉ có những bãi biển đẹp, có những điểm du lịch để bạn khám phá tham quan thì những món ăn nơi đây cũng khó lòng khiến bạn từ chối một chuyến du lịch đến với Phú Quốc- một hòn đảo ngọc xinh đẹp. Nơi đây bạn tha hồ thưởng thức các loại hải sản nổi tiếng nào là nhum nướng, nào là những con ghẹ to ngon hay rất rất nhiều món ăn vặt khác mà bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua khi nhìn thấy chúng.

Thưởng thức những món ăn vô cùng ngon và nổi tiếng Phú Quốc
Thưởng thức những món ăn vô cùng ngon và nổi tiếng Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, chẳng những thả hồn mình trong hơi thở của đất trời, trong làn nước biển trong xanh, thưởng thức những món ăn riêng nơi đây và đặc biệt không thể thiếu sự xuất hiện của những con người hết sức chất phác và vô cùng mến khách. Từ những chú xe ôm thân thiện hay những đứa nhóc dễ thương có thể kể hết mọi thứ dường như là niềm tự hào của chúng về mảnh đất nơi đây.  Quả thật một chuyến đi đầy ấn tượng và đáng nhớ.

Comments are closed.