Du lịch Đà nẵng, Điểm du lịch biển

Các bãi biển đẹp ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp năng động và đang phát triển với những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn không thể bỏ qua đặc biệt là những bãi biển tuyệt vời. Tạp chí Forbes – Mỹ đã bình chọn biển Đà Nẵng là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh cùng với bãi biển Bahia – Brazil, Bondi – Úc, Castelo – Bồ Đào Nha – Las Minitas – Dominia, Wailea thuộc bang Hawai của Mỹ. Hiện nay, du lịch Đà Nẵng đang là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch. Bãi biển Non Nước Đây là một bãi biển lớn ở Đà Nẵng trải dài gần 5km với bãi cát sạch và rộng, nước biển trong xanh, không hề có sự tác động bởi môi trường, sóng ở đây không quá lớn nên rất thích hợp cho du khách trong các chuyến nghỉ biển. Đến với Non Nước – Đà Nẵng, ngoài việc nghỉ ngơi, tắm biển, du khách còn có thể kết hợp viếng thăm thắng tích Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, nơi có những ngôi chùa cổ, các hang động, thâm nghiêm, hoành tráng; dạo quanh làng đá mỹ nghệ ngay dưới chân núi hoặc làm một cuộc du thuyền trên sông Cổ Cò Đà Nẵng để thả hồn cùng non nước Ngũ Hành Sơn. Bãi biển bán đảo Sơn Trà

du lịch biển đà nẵng
Bãi biển thuộc bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng qua cầu sông Hàn đi khoảng 8km là đến Sơn Trà, xung quanh Sơn Trà được bao bọc bởi những bãi biển rất đẹp như Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc…Các bãi tắm ở Đà Nẵng có chung đặc điểm có độ dốc khá lớn, nước trong xanh soi rõ tận đáy thích hợp cho các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, câu cá, leo núi, lặn biển ngắm san hô.

Bãi biển Mỹ Khê

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 2km, bãi tắm có phong cảnh đẹp, không gian thoáng đoãng, môi trường trong lành, an ninh đảm bảo, có đầy đủ các dịch vụ để du khách có thể lựa chọn tuỳ thích.

Bãi tắm Bắc Mỹ An

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km về phía Đông Nam, tại đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu du lịch Furama Resort Đà Nẵng, các bãi tắm này được đánh giá rất cao bởi nước biển xanh, cát trắng mịn, môi trường trong sạch thích hợp cho du khách đến tham quan nghỉ biển.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*