Du lịch Nha trang, Điểm du lịch biển, Khám phá

Bãi biển Nha Trang – Điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này

Mùa hè đã tới mang theo cái nắng oi ả, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, bởi vậy, được đắm mình trong làn nước mát của biển xanh cát trắng là niềm yêu thích của đông đảo du khách. Không những chơi đùa cùng những con sóng bạc, thưởng thức những món đặc sản tươi ngon, biển còn mang đến cho du khách thú vui tuyệt vời, đó là lặn biển và khám phá thế giới màu sắc lung linh dưới đáy đại dương.

Nha Trang - du lịch biển
Nha Trang- Điểm du lịch hè hấp dẫn

Nha Trang có lẽ là điểm đến rất thích hợp cho chuyến du lịch biển mùa hè của bạn. Biển Nha Trang xanh trong, mang đến những làn gió tươi mát, như kích thích con người vươn tới những khao khát của thiên nhiên… Ngập tràn trong sắc hoa Đà Lạt – một góc châu Âu ở phương Đông, chắc chắn bạn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời và thư thái trong không gian của tự do…
Theo trang web du lịch nổi tiếng Price Of Travel, Nha Trang là một trong những điểm đến đáng để du khách phải lựa chọn vào mùa hè này. Với bức tranh thiên nhiên hoàn hảo của biển, đảo, núi sông, đồng ruộng, xóm làng.., hút hồn du khách với những bãi cát trắng, những hòn đảo đẹp đến ngỡ ngàng nằm ngoài khơi xa. Những địa điểm như đảo hòn Tre, hòn Mun, đảo khỉ, suối Hoa Lan, đảo Yến, đầm Nha Phu, biển Đại Lãnh, bãi dài Cam Ranh… là những nơi mà du khách không nên bỏ qua.

san hô biển Nha Trang
Đắm vào thế giới lung linh dưới đáy biển Nha Trang

Theo đánh giá của các cuộc bình chọn về những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang là một trong số những vịnh biển đẹp đó. Đây là vịnh kín gió, lại là môi trường cư trú tốt nhất của hàng trăm loài cá, san hô của hầu hết các đại dương. Với hơn 350 loại san hô và hàng trăm loài sinh vật biển tại một trong những đảo đẹp nhất Việt Nam – đảo Hòn Mun.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*