Cẩm nang du lịch

Kinh nghiệm thuê xe cưới

Cưới là ngày vui trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người, thuê xe cưới để phục vụ này này là một công việc khá quan trọng trong danh mục công việc phải làm của đôi bạn trẻ. Nếu bạn không có xe ô tô riêng thì thuê xe cưới là một việc làm bất khả kháng.

dịch vụ thuê xe cưới
dịch vụ thuê xe cưới

Tham khảo thêm:  Một số vấn đề thuê xe du lịch tại Hà Nội

-Thuê loại ô tô nào thì phù hợp làm xe hoa

-Ngoài việc thuê xe rước dâu thì cần thuê thêm xe nào nữa để phục vụ cho việc đi lại của hai bên gia đình

-Làm thế nào để thuê được chiếc xe ưng ý nhưng chi phí lại phù hợp với tình hình tài chính và tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho mình

Sau đây là một số kinh nghiệm thuê xe cưới có ích cho bạn:

-Xe hoa: xe hoa là xe để đón cô dâu về nhà hay còn gọi là xe rước dâu. Đây thường là loại xe cỡ nhỏ 4-5 chỗ ngồi, dành riêng để chở cô dâu và chú rể. Có rất nhiều loại xe phù hợp làm xe rước dâu, những loại xe bình dân như là: Vios, Altis, Civic. Đẹp hơn chút là Camry, Tean hay dàn xe sang như là: Lexus, Audi, Bently, hay Rolls-Royce…

Tùy theo hoàn cảnh gia đình mà bạn có thể lựa chọn xe cho phù hợp. Đầu tiên có lẽ với đa số người là lựa chọn xe hoa phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn thuê xe bình dân, ngược lại nếu hai bên gia đình giàu có thì cứ mạnh dạn mà chọn những dòng xe sang. Đây là dịp để nhiều người muốn mở mày mở mặt với hai bên họ hàng và bạn bè. Bên cạnh lựa chọn xe cưới phù hợp với nhu cầu tài chính thì nhiều cô dâu chú rể chọn xe cưới vào phong thủy hay nhiều cô dâu chú rể muốn lựa chọn theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

 

-Xe chở gia đình: Ngoài việc thuê xe đón dâu thì thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại của quan khách họ hàng 2 họ cũng là một vấn đề cần quan tâm.  Trước ngày cưới hai họ cần ước chừng số thành viên sẽ đi đón dâu để ước tính chỗ ngồi cho đoàn xe cưới. Khi thuê xe cưới theo đoàn bạn cần tính toán tới sự phù hợp giữa những loại xe này với xe cô dâu chú rể, cần lựa chọn những loại xe có màu sắc hài hòa phù hợp. Một điều bạn cần quan tâm nữa đó là lựa chọn địa chỉ cho thuê xe cưới thích hợp bạn nên tìm thuê xe tại những công ty hay đại lý cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín. Điều này hết sức quan trọng không chỉ giúp bạn có thể thuê được một chiếc xe giá rẻ, chất lượng tốt mà còn ảnh hưởng tới ngày vui của hai bên họ hàng.

Một số điểm lưu ý khi bạn thuê xe cưới:

  • Bạn cần tìm thuê xe từ sớm khi đã lên kế hoạch cho ngày cưới rõ ràng. Trong một tháng chỉ có vài ngày đẹp do đó có rất nhiều đám cưới tổ chức vào cùng một ngày để thuê được một chiếc xe ưng ý bạn nên lên kế hoạch và tìm địa chỉ thuê xe càng sớm càng tốt.
  • Khi bạn tìm được một địa chỉ thuê xe ưng ý rồi thì bạn nên đến tận nơi để xem. Bạn cần quan sát kỹ chiếc  xe để biết được chất lượng của chiếc xe như thế nào, nội thất có sạch sẽ không tất cả những chi tiết này cũng ảnh hưởng tới ngày trọng đại của bạn.
  • Khi thuê xe cưới bạn nên thuê những dòng xe còn mới, nội thất sang trọng chất lượng đảm bảo, tránh những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng
Trên đây là những kinh nghiệm trong vấn đề thuê xe cưới được xem là hữu ích với các bạn đang có dự định cưới. Chúc các bạn có những hành trình vui vẻ!
Xem thêm: 

Leave a Comment

Your email address will not be published.