Cẩm nang du lịch

Du lịch Hải Tiến – Mẹo làm đẹp khi đi biển

Du lịch biển Hải Tiến 2 ngày ngày càng hấp dẫn khách du lịch bởi  bờ biển dài tuyệt đẹp, ẩm thực đặc sắc, cơ sở vật chất hiện đại còn người dân thì vô cùng hiếu khách.

Hè này nếu bạn muốn đến Hải tiến du lịch thì hãy nắm lòng những bí quyết sau để luôn xinh trong suốt hành trình du lịch biển Hải Tiến nhé.

Trang điểm đi biển
Trang điểm đi biển

1. Làm ẩm da

Da bạn khi tiếp xúc với nắng, gió biển Hải Tiến sẽ bị khô hoặc thậm chí bong tróc. Nên dưỡng da là một bước rất quan trọng để làn da tươi tắn trong nắng nè. Sau khi rửa mặt và tẩy trang thật sạch bạn hãy dưỡng da với đầy đủ các bước: serum, sữa dưỡng, kem dưỡng, mỗi bước cách nhau từ 3 – 5 phút. Rồi kết thúc bằng bước xịt khoáng nhé.

2. Bỏ qua kem nền

Bởi vì đã dưỡng ẩm rất kỹ nên bạn có thể bỏ qua bước kem nền cho lớp nền mỏng mịn và cũng để da mặt được thông thoáng.

3. Xịt khoáng

Là loại mỹ phẩm mà bạn nên mang theo mọi lúc mọi nơi để cấp nước cho da. Da bị khô vì mất nước, càng mất nước thì càng đổ dầu nhiều nên bất cứ lúc nào bạn thích hoặc khi da căng rát bởi nắng gió biển thì hãy lấy xịt khoáng ra xịt cấp nước cho da.

Tham khảo: http://dulichbienhe.com/cam-nang-du-lich/

4. Tóc tết gọn gàng

Nắng gió biển Hải Tiến rất gay gắt nên bạn thật sự không nên thả tóc khi ra biển, nó sẽ khiến tóc bạn bị khô và rối bù. Những kiểu tóc tết gọn gàng sẽ phù hợp với bãi biển hơn cả.

5. Mang theo dầu gội khô hoặc phấn bột thấm dầu

Hoạt động ngoài trời khiến mồ hồi ra nhiều cùng với gió biển mang theo hơi muối làm tóc bị bết và nhờn. Trong trường hợp này thì dầu gội khô là loại mỹ phẩm tuyệt vời chữa cháy cho mái tóc bết, bạn chỉ cần cho dầu gội lên tóc rồi chải chải là sẽ trả lại mái tóc bồng bềnh cho bạn. Nếu không có dầu gội khô thì bạn nên sử dụng phấn phủ để trang điểm, những lúc tóc bết thay vì dậu gội khô bạn có thể lấy bông dặm một ít dầu gội khô lên chỗ tóc bết rồi phủi nhẹ. Phấn bột có tác dụng không kém dầu gội khô là mấy đâu nhé.

Nếu muốn đến Hải Tiến tận hưởng kỳ nghỉ hè 2015, bạn có thể tham khảo: http://www.dulichbienvietnam.net/tour-du-lich-bien/tour-du-lich-hai-tien-3-ngay-sieu-re-danh-cho-khach-doan/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*