Cẩm nang du lịch

Bí mật du lịch cần biết khi du lịch hè 2014

Nếu bỏ qua những “bí mật” về du lịch được bật mí dưới đây trước khi bắt đầu hành trình của bạn thì có thể bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu đọc được chúng sau khi trở về. Vì vậy đừng bỏ qua nhé!

Nếu bạn quên sạc pin điện thoại hay máy ảnh, công ty du lịch uy tín Khát Vọng Việt mách cho các bạn hãy hỏi quầy lễ tân nhé vì có thể họ đang giữ những sạc pin khách bỏ quên mà bạn có thể dùng được.

 

Khi bạn đặt vé máy bay, thời điểm để mua được vé máy bay rẻ nhất phụ thuộc vào địa điểm bạn tới: Như trong nước thì nên đặt trước từ 3-7 tuần, châu Âu khoảng từ 8-10 tháng, Châu Á từ 9-10 tháng, Châu Phi từ 3-5 tuần. Trước khi đặt vé hãy đọc những kinh nghiệm du lịch để có được chuyến đi vui vẻ và hài lòng.

Những “bí mật du lịch” bạn nên biết

Nếu bạn cần các loại tiền tệ khác nhau, hãy sử dụng máy ATM để bạn có được tỷ giá đổi tốt nhất và phí đổi thấp nhất.

Ở những điểm hấp dẫn du khách mà bạn muốn đến, hãy chọn thời điểm buổi trưa để thưởng ngoạn phong cảnh vì lúc đó nhiều người đang dùng bữa trưa vì thế bạn sẽ không phải chịu cảnh chen chúc. Và sẽ được thưởng thức những món ăn không thể bỏ qua khi du lịch.

Nếu chuyến bay từ thành phố A đến thành phố B quá đắt, bạn cố gắng đặt chuyến bay rẻ hơn từ thành phố A đến thành phố C có chặng nghỉ tại thành phố B. Và sau đó thì bạn sẽ dừng lại ở thành phố B.

Hãy tận hưởng cảm giác ăn uống như một người địa phương bằng cách đi tới chợ vào buổi sáng sớm bạn sẽ thấy người địa phương thường ăn những món gì và bạn có thể thử chúng.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt xin gợi ý những kinh nghiệm du lịch, cẩm nang du lịch, địa điểm du lịch: du lịch núi rừng Tam Đảo 2 ngày, du lịch bãi biển Sầm Sơn 3 ngày, du lịch Nha Trang… Chúc quý khách có chuyến đi du lịch vui vẻ!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*