Ẩm thực biển

Những món canh ngon không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

Ẩm thực Thái Lan luôn có sức hấp dẫn lạ kì với bạn, nhất là những món canh độc đáo với hương vị chua cay thơm ngon? Vậy thì trong chuyến du lịch Thái Lan 2015 từ Hà Nội của mình bạn đừng bỏ qua những món canh sau đây nhé!

 Canh gà kiểu Thái

Canh gà Thái Lan được mệnh danh là tinh hoa ẩm thực với sự kết hợp tuyệt vời hài hòa từ hương vị cho đến nét đặc trưng của món ăn. Canh gà Thái Lan có mùi thơm của nấm kết hợp với sả và gừng thêm vào đó là vị ngọt của lườn gà sẽ biến canh gà kiểu Thái thành món ăn ngon không thể chối từ.

Canh gà kiểu Thái
Canh gà kiểu Thái

Canh cải thảo cuộn thịt

So với các món canh cải thảo thông thường, món canh cải thảo cuộn thịt Thái Lan có cách chế biến hơi có một chút cầu kỳ nhưng đổi lại nó lại là món món ăn Thái Lan vô cùng thơm ngon và độc đáo. Bạn sẽ mất công khi phải cuộn thịt băm và rau củ trong những lá cải thảo và chính điều đó khiến cho món canh thêm ngon ngọt mà lại còn đẹp mắt nữa chứ.

Link http://dulichbienhe.com/am-thuc-bien/du-lich-thai-lan-hoc-cach-lam-salad-xoai-kieu-thai/ hướng dẫn bạn làm món Salad xoài Thái Lan.

 Canh Tom Yum Goong

Canh Tom Yum Goong là món canh rất dễ nấu ở Thái Lan bởi vì bạn có thể tận dụng được những nguyên liệu rất sẵn có. Hương vị của Tom Yum Goong thì khỏi chê, đặc biệt, đặc trưng và vô cùng thơm ngon ấm nồng không lẫn vào đâu được. Còn gì ấm áp hơn khi vào những ngày giá lạnh của mùa đông 2015 được cùng gia đình thưởng thức món canh Tom Yum Goong chua cay đậm đà phong cách Thái Lan này.

Canh Tom Yum Goong Thái Lan
Canh Tom Yum Goong Thái Lan

Để học cách làm món canh Tom Yum Goong bạn Click here

Leave a Comment

Your email address will not be published.